ข่าวอัพเดท » “ผกก.สน.บางเขน” เสียชีวิตอย่างกะทันหัน  ซึ่งเพิ่งย้ายมาเป็น ผกก.สน.บางเขน ได้เพียง 28 วัน

“ผกก.สน.บางเขน” เสียชีวิตอย่างกะทันหัน  ซึ่งเพิ่งย้ายมาเป็น ผกก.สน.บางเขน ได้เพียง 28 วัน

28 ธันวาคม 2021
290   0

วันที่ 28 ธ.ค.64 ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลตำรวจว่า พ.ต.อ.ธีรยุทธ ใหม่แปง “ผกก.สน.บางเขน” ซึ่งจบนักเรียนเตรียมทหาร รุ่น 34 (นทต.34) และนักเรียนนายร้อยตำรวจ (นรต.52) ได้เสียชีวิตลงอย่างกระทั่น ด้วยอาการโรคหัวใจล้มเหลว ในช่วงเวลา 04.45 น. ที่ผ่านมา ที่ศูนย์หัวใจ โรงพยาบาลตำรวจ

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ธีรยุทธ ได้เข้ารับตำแหน่ง ผกก.สน.บางเขน เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นได้ลาราชการ เพื่อเข้ารับการรักษาอาการป่วยด้วยโรคหัวใจที่โรงพยาบาลตำรวจ

ทั้งนี้ ในขณะทำการรักษาอาการนั้น ทางแพทย์ได้มีการรักษาอาการด้วยการผ่าตัดบายพาส ทำบอลลูนหัวใจ แต่เกิดสภาวะแซกซ้อน จนทำให้เกิดอาการหัวใจล้มเหลวฉับพลัน ในขณะทำการรักษา ซึ่งทีมแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ จนทำให้ พ.ต.อ.ธีรยุทธ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สำหรับ พ.ต.อ.ธีรยุทธ ใหม่แปง ชื่อเล่นต้อม เป็น นรต.รุ่น 52 รุ่นเดียวกับ พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.หน่วยปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป รอง ผบก.ภ.จ.พิจิตร เคยรับตำแหน่ง สว.สส.สน.บางนา ก่อนเลื่อนเป็น รอง ผกก.ป.สน.บางนา

และย้ายมาเป็น รอง ผกก.สส.สน.ลาดพร้าว จากนั้นเลื่อนตำแหน่งเป็น ผกก.สน.บึงกุ่ม และ ย้ายมาเป็น ผกก.สน.บางเขน ได้เพียง 28 วัน ก่อนจะเสียชีวิตในวัย 48 ปี โดยญาติจะเคลื่อนศพจาก รพ.ตำรวจ มาบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ต่อไป

ดูน้อยลง