ข่าวอาชญากรรม » แม่ร่ำไห้กอดร่างลูกชายวัย 9 เดือนถูกรถกระบะเมาเฉี่ยวชนเสียหลักล้มหัวกระแทกพื้นดับพร้อมย่า

แม่ร่ำไห้กอดร่างลูกชายวัย 9 เดือนถูกรถกระบะเมาเฉี่ยวชนเสียหลักล้มหัวกระแทกพื้นดับพร้อมย่า

28 กุมภาพันธ์ 2022
263   0

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เวลา 21.00 น วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยสุขสวัสดิ์ 78 ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุภายในซอยสุขสวัสดิ์ 78 ลักษณะเป็นถนนสวนกัน 2 เลน และ ค่อนข้างมืด พบรถจักรยานยนต์ ยีห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำชมพู หมายเลขทะเบียน 1 กจ 8596 กทม ล้มได้เสียหายอยู่ริมถนน ใกล้กันผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ นางเสวย สระสี อายุ 60 ปี นอนจมกองเลือดในสภาพมีบาดแผลที่บริเวณศีรษะขนาดใหญ่ และ เป็น ทารก เพศชาย วัย 9 เดือน 1 ราย สภาพมีบาดแผลตามใบหน้า ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นางชัชฏา แก้วคำ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ห่างออกไปไม่ไกล พบรถยนต์กระบะ ยีห้ออีซูซู ดีแมกซ์ สีขาว จอดติดเครื่องอยู่ โดยที่ผู้ขับขี่มีลักษณะคล้ายคนมึนเมา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมไปตรวจวัดแอลกฮอล์ ที่ สภ พระประแดง โดยวัดแอลกฮอล์ได้สูงถึง 209 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์
โดยจากการสอบถาม นางชัชฏา แก้วคำ ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ และ เป็นผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งยังให้การสับสนว่า ตนเองขี่รถจักรยานยนต์มารู้สึกเหมือนมีรถมาชนด้านหลังจนรถจักรยานยนต์ และ คน กระเด็นไปคนละทิศคนละทาง ตนเองสลบไปนานพอตนเองฝืนขึ้นมาก็เห็นที่หน้าแม่ตนเองเต็มไปด้วยเลือด ส่วน หลานก็เลือดเต็มตัวเลย โดยมีรถกระบะมาชนรถจักรยานยนต์ของตนเอง ด้าน นายรุ่งเรือง ยงสุข อายุ 51 ปี เล่าว่า ตนเองเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ มีแต่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ โดยรถจักรยานยนต์วิ่งมาในซอยตามปกติ ส่วนรถยนต์กระบะขับมาด้วยความเร็ว และ ได้เฉี่ยวเข้าท่อรถจักรยานยนต์ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มศีรษะฟาดพื้นอย่างแรง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และ เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งผู้เสียชีวิตทั้งคู่เป็น ยายกับหลาน โดยที่ผู้ขับขี่รถกระบะคันที่ก่อเหตุ มีลักษณะมึนเมาสุรา ตนเองกับชาวบ้านจึงช่วยกันควบคุมตัวให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจวัดแอลกฮอล์ โดยที่ตนเองจะเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ 2 ยายหลาน นี้ 1 วัน เนื่องจากผู้ตายเป็นคนที่อยู่ในระแวงนี้
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวโชเฟอร์รถกระบะคันดังกล่าว มาตรวจวัดแอลกฮอล์ พบว่าวัดได้สูงถึง 209 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ โดยที่เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และ บริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ ***