ข่าวอาชญากรรมทางเทคโนโลยี » ฟิวส์ กิตติ พระเอกละคร ช่อง 7 สี แจ้งความ ปอท.โดนเอารูปไปแอบอ้างว่ามีลูก-เมียแล้วส่งให้ต้นสังกัดและเพื่อนเข้าใจผิด ยันชีวิตยังโสดแม้แายุจะย่าง 30 แล้ว

ฟิวส์ กิตติ พระเอกละคร ช่อง 7 สี แจ้งความ ปอท.โดนเอารูปไปแอบอ้างว่ามีลูก-เมียแล้วส่งให้ต้นสังกัดและเพื่อนเข้าใจผิด ยันชีวิตยังโสดแม้แายุจะย่าง 30 แล้ว

17 เมษายน 2020
127   0

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 เม.ย. ที่ บก.ปอท. ฟิวส์ กิตติกร โพธิ์ปี พระเอกละครจักรวงศ์ช่อง 7 สี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท./โฆษก บก.ปอท. ร.ต.ท. พงศ์ปิติ ตรีปิยะ รองสว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.แจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่เอารูปภาพไปใช้แอบอ้างว่ามีครอบครัวด้วยกันรวมถึงมีบุตรด้วยกัน 2 คน ก่อนส่งข้อมูลไปยังผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี ตลอดจนเพื่อนดาราคนอื่นๆ สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียง

โดยกรณีนี้มีหญิงสาวที่ชื่อ จินตนา บุญโสม ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Jintana Bunso” เข้าไปป่วนในเพจเฟซบุ๊กแฟนคลับ ฟิวส์-กิตติกรสร้างขึ้นมาให้ โดยกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์กัน จนมีบุตรด้วยกัน 2 คน

ด้าน ฟิวส์-กิตติกร เผยว่า เรื่องแฟนคลับคนดังกล่าวมาป่วนในเฟซบุ๊กที่แฟนคลับสร้างให้และเฟซบุ๊กส่วนตัวของตน 3 ปีแล้ว โดยหญิงสาวคนดังกล่าวโพสต์ประมาณว่าเป็นภรรยาตนและมีลูกด้วยกัน 2 คน ทั้งๆที่ไม่ใช่ความจริง หากตนมีภรรยาและลูกจริงต้องรับปิดชอบอยู่แล้ว ตนเคยบล็อคไปแล้ว 4 ครั้ง ให้โอกาสตลอดเพราะแต่ล่าสุดยังมาโพสต์ป่วนในเพจแฟนคลับอีก ทำให้มีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงโทรศัพท์มาสอบถามจำนวนมาก และมีผลกระทบต่องาน เพราะเพิ่งพักกองละครเรื่อง “สิงห์สั่งป่า” ในช่วงโควิด-19 ระบาด

“วานนี้(วันที่ 15 เม.ย. )ประมาณ 20.15 น. ตนจึงเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.สำโรงเหนือ ไว้เป็นหลักฐาน ว่าไม่รู้จักกับหญิงสาวดังกล่าว และถูกกล่าวหาทำให้มีผลกระทบต่อหน้าที่การงาน และเนินคดีตามกฏหมาย และวันนี้จึงมาแจ้งความ บก.ปอท.อีกทางให้ช่วยดำเนินการตามกฏหมาย เพราะเป็นการโพสต์ในโลกโซเชียลด้วย สำหรับชีวิตตนนั้นปัจจุบันอายุใกล้หลักเลขสามแล้ว ขอยืนยันว่ายังไม่มีทั้งลูกและเมียเลย

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ เผยว่า รับแจ้งความไว้ก่อน เบื้องต้นเข้าข่ายหมิ่นประมาท ด้วยการโฆษณา ทราบว่าผู้เสียหายมีการแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.สำโรงเหนือ หลังจากนี้จะสืบสวนหาหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ก่อนส่งข้อมูลให้พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ รวบรวมหลักฐานและดำเนินตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป