ข่าวอาชญากรรม » รวบน้าเขย หื่น! ข่มขืนหลานสาว ‘ออทิสติก’ วัย 16 ปี ปฎิเสธข้อกล่าวหา

รวบน้าเขย หื่น! ข่มขืนหลานสาว ‘ออทิสติก’ วัย 16 ปี ปฎิเสธข้อกล่าวหา

17 มิถุนายน 2020
56   0

วันที่ 17 มิถุนายน 2563 ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม (ผบก.ป.) สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป., ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายชัย (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรีที่ 104/2563 ลงวันที่ 15 มิถุนายน 2563 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากผู้เยาว์ไปเพื่ออนาจาร” ได้ที่บริเวณสวนสาธารณะ ถนนโชคชัย ต.โพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

ทั้งนี้เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา นางสาวแอน (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเด็กออทิสติก เดินทางไปร่วมงานบวชนาคที่หมู่ 3 ต.หัวโพ อ.บางแพ กับตา และยาย ขณะอยู่ในงาน นางสาวแอน อายุ 16 ปี ผู้เสียหายไปเข้าห้องน้ำข้างบ้าน แต่ก็หายไปนานผิดปกติ จนตากับยายต้องออกตามหา ก่อนมาพบตัวนางสาวแอน อยู่ในสภาพหัวกระเซิง เดินออกมาจากเล้าไก่บริเวณหลังบ้านงาน เมื่อสอบถามก็ทราบว่า ขณะเดินไปเข้าห้องน้ำ นายชัย อายุ 23 ปี ผู้ต้องหา ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าเขย เข้ามาล็อคคอแล้วลากไปที่เล้าไก่ ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่จากนั้นก็หลบหนีไป

นอกจากนี้ นางสาวแอน ยังบอกด้วยว่า เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 ขณะที่ตาและยายไม่อยู่บ้าน ถูกนายชัย บังคับข่มขืนเรื่อยมาอีก 3 ครั้ง โดยข่มขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย หากนำเรื่องไปบอกคนอื่น ทำให้นางสาวแอน กลัวไม่กล้าไปเล่าให้ใครฟัง หลังจากทราบเรื่อง ตาและยาย จึงพานางสาวแอน เข้าแจ้งความที่ สภ.บางแพ กระทั่งตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายชัย อายุ 23 ปี ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางแพ ดำเนินคดีต่อไป